Trang chủ PHIM Phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi

Phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi

399
0

Phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi

Năm phát sóng: 2021
Trạng thái: 24/24 tập
Chiếu trên: Tencent Video
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung Phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi

Phim kể về câu chuyện tình yêu và trưởng thành của Lục Miêu và Giang Hạo Nguyệt, hai học sinh cấp ba cùng lớp.

Lục Miêu là một cô gái cá tính, thẳng thắn, luôn đấu tranh chống lại sự bất công. Cô có một tình bạn thân thiết với Hạ Vũ, một cô gái hiền lành, tốt bụng. Giang Hạo Nguyệt là một chàng trai lạnh lùng, ít nói, nhưng lại rất giỏi giang và tài năng. Anh có một tình bạn thân thiết với Lâm Hạo, một chàng trai hài hước, vui tính.

Lục Miêu và Giang Hạo Nguyệt gặp nhau lần đầu tiên khi họ còn là học sinh cấp hai. Lúc đó, Lục Miêu bị Giang Hạo Nguyệt bắt nạt. Tuy nhiên, sau đó, họ dần trở thành bạn bè. Lục Miêu luôn giúp đỡ Giang Hạo Nguyệt, và Giang Hạo Nguyệt cũng dần dần thay đổi tính cách trở nên cởi mở hơn.

Lớn lên, Lục Miêu và Giang Hạo Nguyệt trở thành học sinh cấp ba. Họ cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp với tình bạn, tình yêu và những ước mơ dang dở.

Trong quá trình trưởng thành, Lục Miêu và Giang Hạo Nguyệt dần dần nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. Tuy nhiên, họ cũng gặp phải nhiều thử thách, như sự phản đối của gia đình, những hiểu lầm và những cám dỗ của cuộc sống.

Cuối cùng, Lục Miêu và Giang Hạo Nguyệt cũng vượt qua được những thử thách đó và đến bên nhau. Họ cùng nhau bước vào một tương lai tươi sáng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận