Trang chủ PHIM Phim Anh Cũng Có Ngày Này

Phim Anh Cũng Có Ngày Này

3401
0
Năm phát sóng: 2024
Trạng thái: 36/36 tập
Chiếu trên: Youku
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Anh Cũng Có Ngày Này

Phim “Anh Cũng Có Ngày Này” (tên tiếng Anh: My Boss) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, hài hước, với sự tham gia của các diễn viên Chương Nhược Nam, Trần Tinh Húc, Tống Thiến, Ngô Lỗi,… Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tiền Hằng, Anh Cũng Có Ngày Này” của tác giả Tiêu Tiêu.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai luật sư có quan điểm hành nghề hoàn toàn trái ngược nhau là Thành Dao và Tiền Hằng. Trong đó, Thành Dao là một cô sinh viên xinh đẹp, thuần khiết mới ra trường với bao ước mơ và hoài bão. Cô luôn tin vào công lý và chính nghĩa, sẵn sàng đấu tranh cho những gì mình tin tưởng.

Còn Tiền Hằng là người đứng đầu của một công ty luật sư nổi tiếng, đang bị mắc chứng bệnh mất ngủ. Anh là một luật sư tài năng, nhưng lại có tính cách lập dị, độc mồm độc miệng, luôn coi thường những người xung quanh.

Sau khi ra trường, Thành Dao đã đầu quân vào công ty luật của Tiền Hằng. Trong công việc, quan điểm về cách xử lý vấn đề của Thành Dao và Tiền Hằng có sự trái ngược. Thành Dao luôn muốn làm theo lương tâm, còn Tiền Hằng lại chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng.

Ban đầu, cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi, nhưng dần dần, họ bắt đầu hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ lại gặp phải nhiều sóng gió từ những hiểu lầm và sự ngăn cản của những người xung quanh.

Liệu Thành Dao và Tiền Hằng có thể vượt qua những khó khăn để đến được với nhau?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận