Trang chủ PHIM Phim Tan học đừng vội về

Phim Tan học đừng vội về

421
0

Phim Tan học đừng vội về

Năm phát sóng: 2021
Trạng thái: 24/24 tập
Chiếu trên: Youku
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Tan học đừng vội về

Phim “Tan học đừng vội về” (tên tiếng Trung: 放学别走) là một bộ phim học đường Trung Quốc được phát sóng năm 2021. Phim kể về câu chuyện của hai nhân vật chính là Phương Học và Vệ Lai.

Phương Học là một học sinh ưu tú ở thôn Thành Trung. Cô sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha mẹ đều là nông dân. Phương Học quyết tâm thi đỗ vào trường đại học danh tiếng để thay đổi cuộc sống cho gia đình.

Vệ Lai là một học sinh cá biệt ở trường trọng điểm. Anh là con trai của một gia đình giàu có, nhưng lại chán ghét học hành và thường xuyên gây gổ với bạn bè. Vệ Lai đến trường Hương Giang để trốn tránh sự quản lý của cha mẹ.

Hai người trở thành bạn học ở trường Hương Giang. Phương Học và Vệ Lai ban đầu là oan gia ngõ hẹp, thường xuyên gây gổ với nhau. Phương Học cho rằng Vệ Lai là một kẻ hư hỏng, còn Vệ Lai cho rằng Phương Học là một kẻ giả dối.

Tuy nhiên, dần dần, họ bắt đầu hiểu nhau hơn. Phương Học nhận ra rằng Vệ Lai cũng có những nỗi niềm riêng, còn Vệ Lai nhận ra rằng Phương Học là một người tốt bụng và có chí cầu tiến. Hai người dần trở thành bạn bè thân thiết.

Cùng nhau, Phương Học và Vệ Lai nỗ lực học tập và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Họ giúp đỡ nhau trong học tập, chia sẻ với nhau những nỗi niềm riêng tư. Nhờ có sự hỗ trợ của nhau, Phương Học và Vệ Lai đều đạt được thành tích cao trong học tập.

Sau khi tốt nghiệp, Phương Học và Vệ Lai cùng nhau thi đỗ vào trường đại học danh tiếng. Họ tiếp tục nỗ lực học tập và trở thành những người thành công. Phương Học trở thành một bác sĩ giỏi, còn Vệ Lai trở thành một doanh nhân thành đạt.

Câu chuyện của Phương Học và Vệ Lai là một câu chuyện truyền cảm hứng về tình bạn, nghị lực và ý chí vươn lên. Câu chuyện cho thấy rằng, dù xuất phát điểm khác nhau, nhưng nếu có nghị lực và quyết tâm, thì ai cũng có thể thành công.

Câu chuyện của Phương Học và Vệ Lai cũng là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của tình bạn. Tình bạn là một món quà quý giá, có thể giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận