Trang chủ PHIM Phim Khói lửa nhân gian của tôi

Phim Khói lửa nhân gian của tôi

743
0

Phim Khói lửa nhân gian của tôi

Năm phát sóng: 2023
Trạng thái: 40/40 tập
Chiếu trên: N/A
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

được chuyển thể từ tiểu thuyết Một tòa thành đang chờ anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Phim kể về câu chuyện tình yêu và trưởng thành của hai nhân vật chính là Tống Diễm và Hứa Thấm.

Tống Diễm là đội trưởng đội cứu hỏa của thành phố. Anh là một người dũng cảm, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Hứa Thấm là bác sĩ khoa cấp cứu của bệnh viện. Cô là một người điềm đạm, dịu dàng và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi họ còn là học sinh trung học. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng mối tình của họ đã bị gia đình ngăn cấm.

10 năm sau, họ gặp lại nhau và làm việc cùng nhau. Cả hai đều đã trưởng thành hơn và ít nhiều đã đổi khác so với trước kia.

Tống Diễm vẫn là một người dũng cảm, nhiệt huyết, nhưng anh cũng trở nên chín chắn và trưởng thành hơn. Hứa Thấm vẫn là một người điềm đạm, dịu dàng, nhưng cô cũng trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Nút thắt ngăn cách giữa hai người cũng dần được tháo gỡ. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách, cùng nhau trưởng thành và xây dựng một tình yêu đẹp.”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận