Trang chủ PHIM Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

9379
0

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Năm phát sóng: 2023
Trạng thái: 40/40 tập
Chiếu trên: Youku
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Trường Nguyệt Tẫn Minh kể về một thế giới bị ma thần Đạm Đài Tẫn đọa đày chìm trong giết chóc. Để cứu lấy chúng sinh, Lê Tô Tô – con gái nuôi của chưởng môn phái Hành Dương tông – đã nhận sứ mệnh trở lại 500 năm trước, hóa thân thành tam tiểu thư Diệp Tịch Vụ của Diệp gia, ngăn cản Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần.

500 năm trước, Đạm Đài Tẫn hãy còn là một phàm nhân thân cô thế cô, là con tin của Chu quốc, là trượng phu của Diệp Tịch Vụ. Hắn còn chưa có bị tà niệm ăn mòn hoàn toàn. Bởi vậy, Lê Tô Tô sẽ phải lợi dụng lúc ma thần ở trong trạng thái tình cảm yếu ớt nhất, đâm 9 cây đinh diệt hồn vào trong cơ thể hắn.

Lê Tô Tô và Đạm Đài Tẫn trải qua nhiều sóng gió cùng nhau, dần dần nảy sinh tình cảm. Lê Tô Tô càng đau lòng khi biết rằng Đạm Đài Tẫn chính là người đã giết chết cha mình. Cô quyết định đâm đinh diệt hồn vào Đạm Đài Tẫn, nhưng cuối cùng không thể xuống tay. Cô yêu Đạm Đài Tẫn quá nhiều, không muốn hắn phải chết.

Đám cưới của Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn diễn ra, nhưng trong lòng Lê Tô Tô vẫn không thể nào an lòng. Cô biết rằng Đạm Đài Tẫn đang dần bị tà niệm xâm chiếm. Cô cố gắng tìm cách ngăn cản hắn, nhưng mọi nỗ lực đều vô ích.

Cuối cùng, Đạm Đài Tẫn trở thành ma thần, thế giới chìm trong biển lửa. Lê Tô Tô đành phải nhảy lầu tự sát, hy sinh bản thân để bảo vệ Đạm Đài Tẫn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận