Trang chủ PHIM Phim Trường Phong Độ

Phim Trường Phong Độ

358
0

Phim Trường Phong Độ

Năm phát sóng: 2023
Trạng thái: 40/40 tập
Chiếu trên: N/A
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Trường Phong Độ

Trường Phong Độ (tên tiếng Anh: Destined) là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc năm 2023 do Doãn Đào đạo diễn, với sự tham gia của Bạch Kính Đình và Tống Dật. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Thư Bạch.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Liễu Ngọc Như (Tống Dật), con gái của một thương gia giàu có ở Dương Châu. Tuy xuất thân danh giá, nhưng Ngọc Như từ nhỏ đã phải chịu nhiều bất công, bị mẹ kế và em gái cùng cha khác mẹ hãm hại.

Định mệnh đưa đẩy Ngọc Như gặp gỡ và kết hôn với Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình), một tay chơi nổi tiếng ở Dương Châu, được mệnh danh là “Đệ nhất lãng tử”. Cửu Tư có vẻ ngoài hào hoa phong nhã, nhưng thực chất là người thông minh, tài ba và có trái tim ấm áp.

Vì hiểu lầm Ngọc Như là người tham hư vinh, Cửu Tư ban đầu đối xử lạnh nhạt với cô. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều biến cố, Cửu Tư dần nhận ra phẩm chất tốt đẹp của Ngọc Như và cả hai dần nảy sinh tình cảm.

Cùng nhau, Ngọc Như và Cửu Tư vượt qua nhiều thử thách, từ mâu thuẫn gia đình đến những âm mưu đen tối trong triều đình. Ngọc Như cũng dần khẳng định bản thân, trở thành một nữ doanh nhân tài ba, giúp đỡ Cửu Tư trong việc kinh doanh và giải quyết những vấn đề phức tạp.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận