Trang chủ PHIM Phim Khi anh chạy về phía em

Phim Khi anh chạy về phía em

2208
0

Phim Khi anh chạy về phía em

Năm phát sóng: 2023
Trạng thái: 24/24 tập
Chiếu trên: youku
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Khi anh chạy về phía em

“Khi anh chạy về phía em” là câu chuyện về Tô Tại Tại, một cô gái trung học lạc quan, cởi mở, và Trương Lục Nhượng, một chàng trai trung học lạnh lùng, lầm lì.

Tô Tại Tại là một cô gái có tính cách vô tư, luôn nhìn cuộc sống bằng ánh mắt tích cực. Cô luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, và cô luôn lạc quan tin tưởng vào tương lai.

Trương Lục Nhượng là một chàng trai có tính cách trầm lặng, ít nói. Anh luôn tự ti về bản thân, và anh luôn cảm thấy lạc lõng giữa đám đông.

Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng đã gặp nhau trong một lần tình cờ. Tô Tại Tại đã bị thu hút bởi sự lạnh lùng, bí ẩn của Trương Lục Nhượng, còn Trương Lục Nhượng cũng bị thu hút bởi sự lạc quan, vui vẻ của Tô Tại Tại.

Dần dần, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tô Tại Tại đã dùng sự tích cực, lạc quan của mình để sưởi ấm sự tự ti của Trương Lục Nhượng. Trương Lục Nhượng cũng đã dần thay đổi, trở nên cởi mở và tự tin hơn.

Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng đã trải qua nhiều thử thách, nhưng họ đã vượt qua tất cả để ở bên nhau. Họ đã cùng nhau trưởng thành và tìm thấy hạnh phúc bên nhau.

Bộ phim mang đến thông điệp về tình yêu chân thành, vượt qua mọi khó khăn. Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng là hai người hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng họ đã tìm thấy tình yêu và hạnh phúc bên nhau. Tình yêu của họ là động lực giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận