Trang chủ PHIM Phim Xin chào tay súng thần

Phim Xin chào tay súng thần

1985
0

Phim Xin chào tay súng thần

Năm phát sóng: 2022
Trạng thái: 40/40 tập
Chiếu trên: Tencent Video
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Xin chào tay súng thần

Xin Chào, Tay Súng Thần là câu chuyện về Thẩm Thanh Nguyên, một vận động viên bắn súng tài năng, và Đường Tâm, một phóng viên mới vào nghề.

Thẩm Thanh Nguyên là một chàng trai lạnh lùng, ít nói, nhưng lại vô cùng tài năng trong lĩnh vực bắn súng. Anh đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và được mệnh danh là “”tay súng thần””.

Đường Tâm là một cô gái lạc quan, nhiệt huyết, nhưng lại rất vụng về. Cô mới vào nghề phóng viên và đang cố gắng tìm kiếm tiếng nói của mình.

Thẩm Thanh Nguyên và Đường Tâm đã gặp nhau trong một lần tình cờ. Thẩm Thanh Nguyên là đội trưởng đội bắn súng tham gia thi đấu, còn Đường Tâm là phóng viên được cử đến để phỏng vấn anh.

Dần dần, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, mối tình của họ gặp phải nhiều thử thách. Thẩm Thanh Nguyên phải đối mặt với quá khứ đau thương của mình, còn Đường Tâm phải đối mặt với sự phản đối của gia đình.

Cuối cùng, Thẩm Thanh Nguyên và Đường Tâm đã vượt qua tất cả để ở bên nhau. Họ đã cùng nhau trưởng thành và tìm thấy hạnh phúc bên nhau.

Bộ phim mang đến thông điệp về tình yêu chân thành, vượt qua mọi khó khăn. Thẩm Thanh Nguyên và Đường Tâm là hai người hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng họ đã tìm thấy tình yêu và hạnh phúc bên nhau. Tình yêu của họ là động lực giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận