Trang chủ PHIM Phim Đi đến nơi có gió

Phim Đi đến nơi có gió

1291
0

Phim Đi đến nơi có gió

Năm phát sóng: 2023
Trạng thái: 40/40 tập
Chiếu trên: Đài truyền hình Hồ Nam và Mango TV
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Đi đến nơi có gió

“Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) là một cô gái trẻ tài năng và thành công trong công việc. Tuy nhiên, cuộc sống của cô bị đảo lộn khi người bạn thân nhất qua đời vì bệnh tật. Hồng Đậu rơi vào trạng thái trầm cảm, cô bỏ việc và một mình đến thôn Vân Miêu ở Đại Lý để nghỉ ngơi và tìm lại chính mình.

Tại thôn Vân Miêu, Hồng Đậu gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện), một người đã bỏ công việc lương cao ở thành phố để trở về quê hương khởi nghiệp. Chi Dao đang xây dựng một dự án du lịch sinh thái nhằm phát triển kinh tế địa phương. Hồng Đậu cũng tham gia vào dự án này và dần dần tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Hồng Đậu còn gặp gỡ một nhóm các bạn trẻ đến từ các thành phố lớn khác. Họ cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong quá trình khởi nghiệp, nhưng cũng cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Trong quá trình gắn bó với thôn Vân Miêu, Hồng Đậu dần dần tìm lại được chính mình. Cô nhận ra rằng hạnh phúc không phải là những thứ xa hoa, mà là những điều bình dị, giản đơn trong cuộc sống. Cô cũng nhận ra tình yêu của mình với Chi Dao.

Kết thúc phim, Hồng Đậu và Chi Dao cùng nhau xây dựng thành công dự án du lịch sinh thái, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Họ cũng tìm thấy hạnh phúc bên nhau.”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận