Trang chủ PHIM Phim Tình yêu trong bàn tay

Phim Tình yêu trong bàn tay

249
0

Phim Tình Yêu Trong Bàn Tay

Năm phát sóng: 2024
Trạng thái: 24/24 tập
Chiếu trên: N/A
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Tình Yêu Trong Bàn Tay

Tiết Đông Phong, vị thiếu soái trẻ tuổi tài ba, nhận được tin cha qua đời liền vội vã trở về từ tiền tuyến. Cùng với nỗi đau mất cha, anh còn bàng hoàng khi phát hiện vị hôn thê Kỷ Liên Vân – người con gái anh yêu say đắm – nay đã trở thành mẹ kế của mình, chỉ sau 5 ngày cha anh qua đời.

Sự tức giận, uất hận che mờ lý trí khiến Tiết Đông Phong đối xử tàn nhẫn với Kỷ Liên Vân. Anh không ngừng giày vò, sỉ nhục người con gái mình từng yêu thương, cho rằng cô là kẻ phản bội. Tuy nhiên, sâu thẳm trong trái tim, Tiết Đông Phong vẫn không thể nào quên tình yêu dành cho Kỷ Liên Vân. Mỗi khi cô gặp nguy hiểm, anh bất chấp mọi thứ để cứu giúp, rồi lại tiếp tục chìm đắm trong sự hận thù và dày vò cô.

Kỷ Liên Vân, mang trong mình mối thù gia tộc, buộc phải gả cho cha của Tiết Đông Phong để tìm kiếm cơ hội trả thù. Vụ buôn bán vũ khí 5 năm trước đã cướp đi tất cả của gia đình cô, và Tiết gia chính là kẻ thù không đội trời chung.

Liệu mối quan hệ giữa Tiết Đông Phong và Kỷ Liên Vân là lương duyên hay nghiệt ngã? Giữa tình yêu và thù hận, họ sẽ lựa chọn con đường nào?

Bộ phim “Tình yêu trong lòng bàn tay” sẽ đưa bạn đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ yêu thương nồng nàn đến hận thù sâu sắc, từ nghi ngờ dằn vặt đến hy sinh thầm lặng. Liệu Tiết Đông Phong và Kỷ Liên Vân có thể hóa giải mối thù hận, tìm lại tình yêu đích thực hay mãi mãi chìm trong đau khổ?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận