Trang chủ PHIM Phim Hậu Lãng

Phim Hậu Lãng

419
0

Phim Hậu Lãng Gen Z

Năm phát sóng: 2023
Trạng thái: 40/40 tập
Chiếu trên: Youku
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Hậu Lãng Gen Z

Bộ phim xoay quanh câu chuyện trưởng thành của Tôn Đầu Đầu và Nhậm Thiên Chân. Thông qua câu chuyện của họ, bộ phim thể hiện những giá trị nhân văn về tình yêu, tình bạn, gia đình và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Tôn Đầu Đầu, một cô gái 20 tuổi, không cha không mẹ, sống lang thang, không nghĩ chuyện quá khứ, không tính chuyện tương lai. Trong một lần vô tình, cô đã lên tiếng trước chuyện bất bình và bị kẻ xấu hãm hại. Nhậm Tân Chính, một giáo sư đại học y học cổ truyền, đã giúp đỡ cô và phát hiện ra câu chuyện cuộc đời của cô. Ông quyết định đưa cô tham gia lớp học thừa kế y học cổ truyền để cô bắt đầu lại cuộc sống của mình.

Tại lớp học, Tôn Đầu Đầu gặp Nhậm Thiên Chân, con trai của Nhậm Tân Chính. Cả hai ban đầu không ưa nhau, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, họ dần dần hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm.

Dưới sự dìu dắt của Nhậm Tân Chính và sự giúp đỡ của bạn bè, Tôn Đầu Đầu dần tìm lại được ý nghĩa cuộc sống. Cô quyết tâm học tập chăm chỉ và theo đuổi ước mơ trở thành một bác sĩ y học cổ truyền giỏi.

Cuối cùng, Tôn Đầu Đầu và Nhậm Thiên Chân cũng vượt qua những hiểu lầm và rào cản để đến được với nhau. Họ cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng cho bản thân và gia đình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận