Trang chủ PHIM Phim Mộ Nam Chi

Phim Mộ Nam Chi

361
0

Phim Mộ Nam Chi

Năm phát sóng: 2021
Trạng thái: 40/40 tập
Chiếu trên: WeTV
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Mộ Nam Chi

Phim Mộ Nam Chi (tên cũ: Gia Nam Truyện) là bộ phim cổ trang Trung Quốc do Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy đóng chính. Phim kể về câu chuyện tình yêu trắc trở của quận chúa Khương Bảo Ninh và thị vệ Cấm vệ quân Lý Khiêm.

Khương Bảo Ninh là quận chúa của Giang Nam, cô là một người thông minh, tài giỏi và có chí khí mạnh mẽ. Cô không thích cuộc sống tù túng trong hoàng cung, cô muốn được tự do khám phá thế giới bên ngoài.

Lý Khiêm là một thị vệ Cấm vệ quân, anh là người anh dũng, nghĩa hiệp và có tấm lòng nhân hậu. Anh luôn đứng về phía công lý và bảo vệ những người yếu thế.

Trong một lần trốn khỏi hoàng cung để tham gia một cuộc thi cơ khí nơi dân gian, Bảo Ninh gặp gỡ Khiêm. Ban đầu, ấn tượng của hai người về nhau không quá tốt. Nhưng dần dần khi tiếp xúc thì cả hai bất đầu có thiện cảm với nhau. Lý Khiêm thưởng thức sự nhạy bén, trí óc thông minh của Bảo Ninh. Còn Bảo Ninh thì bị thu hút bởi sự mạnh mẽ, nghĩa hiệp của Khiêm.

Thế nhưng, mối tình của họ gặp phải nhiều trắc trở. Bảo Ninh bị gả cho Vĩnh Bình Vương, một người tàn bạo, độc ác. Khiêm cũng bị triều đình truy đuổi vì đã giúp đỡ Bảo Ninh.

Dù gặp phải nhiều khó khăn, nhưng Bảo Ninh và Khiêm vẫn luôn cố gắng bảo vệ tình yêu của mình. Họ cùng nhau vượt qua mọi thử thách để đến được với nhau.

Ngoài câu chuyện tình yêu lãng mạn, phim Mộ Nam Chi còn mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và lòng dũng cảm. Phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và đạt được thành công vang dội.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận