Trang chủ PHIM Phim Em là niềm kiêu hãnh của anh

Phim Em là niềm kiêu hãnh của anh

195
0

Phim Em là niềm kiêu hãnh của anh

Năm phát sóng: 2021
Trạng thái: 32/32 tập
Chiếu trên: Tencent Video
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Em là niềm kiêu hãnh của anh

 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Phim do Vương Chi đạo diễn, với sự tham gia của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai chính.

Phim kể về câu chuyện tình yêu của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba), một nữ minh tinh nổi tiếng, và Vu Đồ (Dương Dương), một kỹ sư hàng không.

Kiều Tinh Tinh là một ngôi sao hạng A nổi tiếng của Trung Quốc. Cô xinh đẹp, tài năng nhưng cũng khá trẻ con và thiếu chín chắn. Vu Đồ là một kỹ sư hàng không tài giỏi nhưng khá lạnh lùng và ít nói.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi còn là học sinh trung học. Kiều Tinh Tinh có cảm tình với Vu Đồ nhưng vì sợ bị từ chối nên cô đã giấu kín tình cảm của mình.

Mười năm sau, Kiều Tinh Tinh trở thành một ngôi sao hạng A nhưng cô lại bị chỉ trích vì thiếu kỹ năng chơi game. Để cứu vãn danh tiếng của mình, cô quyết định tham gia một giải đấu game Vương Giả Vinh Diệu.

Trong quá trình luyện tập, Kiều Tinh Tinh đã gặp lại Vu Đồ, người hiện là một huấn luyện viên game. Hai người bắt đầu hợp tác cùng nhau để luyện tập cho giải đấu.

Dần dần, tình cảm của Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ nảy sinh. Họ cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và cuối cùng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận