Trang chủ PHIM Phim Ngọc Cốt Dao

Phim Ngọc Cốt Dao

284
0

Phim Ngọc Cốt Dao

Tên tiếng Trung: 玉骨遥
Tên tiếng Anh: The Longest Promise
Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn
Năm ra mắt: 2023
Chiếu trên: Tencent Video
Trạng thái: 20/40 tập
Nội dung phim: Bộ phim Ngọc Cốt Dao kể về câu chuyện tình đầy sóng gió giữa Thái tử Không Tang – Thời Ảnh (do Tiêu Chiến thủ vai) và Quận chúa Xích Tộc – Chu Nhan (do Nhậm Mẫn thủ vai)

Tiêu Chiến hay Nhậm Mẫn đều có bước đột phá trong cả tạo hình và diễn xuất trong Ngọc Cốt Dao. Nếu ngày xưa Tiêu Chiến bạo hồng qua Trần Tình Lệnh, sau đó hàng loạt những tác phẩm khác như Lang Điện Hạ, Đấu La Đại Lục, Khánh Dư Niên, … được biết tới nhiều hơn thì Ngọc Cốt Dao là vai diễn tỏ rõ sự trưởng thành của anh sau Ngụy Vô Tiện.

Nhậm Mẫn được biết qua những vai diễn ở các phim như Ngữ Hành Thế Gia, Xin Chào Ngày Hôm Qua, Cục 749,… nhưng mà chưa thực sự có một lần nào “bạo hồng”, gây được chú ý với mọi người. Qua tới Ngọc Cốt Dao, nữ diễn viên đã có đất diễn, chứng minh được thực lực lẫn sự trưởng thành của mình sau một thời gian dài trui rèn.

Sự trưởng thành của cả hai nam nữ diễn viên chính là ở những phân cảnh tình cảm họ dành cho nhau. Chu Nhan nhiệt tình, Thời Ảnh bình thản nhưng khi họ đối mặt, từng cử chỉ hành động đều toát lên những sự yêu thương. Tình cảm không phải chỉ dùng lời nói để truyền tải, chỉ qua trailer thôi nhưng người xem đã thấy được phần nào Ngọc Cốt Dao hứa hẹn cho một bộ phim bùng nổ chemistry giữa nam chính và nữ chính.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận