Trang chủ PHIM Phim Vũ Chi Vân

Phim Vũ Chi Vân

370
0

Phim Vân Chi Vũ

Năm phát sóng: 2023
Trạng thái: 24/24 tập
Chiếu trên: iqiyi
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ là câu chuyện về Vân Vi Sam, một sát thủ của tổ chức Vô Phong, được cử vào hoàng cung để ám sát Cung Tử Vũ, con trai của Cung Môn. Vân Vi Sam là một cô gái trẻ có tính cách mạnh mẽ, độc lập, và luôn khao khát được tự do.

Trong quá trình thâm nhập hoàng cung, Vân Vi Sam đã gặp Cung Tử Vũ. Cung Tử Vũ là một chàng trai trẻ có tính cách ương bướng, nhưng lại rất tốt bụng và hào phóng. Cung Tử Vũ đã giúp đỡ Vân Vi Sam nhiều lần, và dần dần, họ nảy sinh tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều thử thách. Vân Vi Sam phải đối mặt với nhiệm vụ ám sát Cung Tử Vũ, còn Cung Tử Vũ phải đối mặt với những âm mưu chính trị trong hoàng cung.

Cuối cùng, Vân Vi Sam đã quyết định từ bỏ nhiệm vụ ám sát Cung Tử Vũ. Cô đã cùng Cung Tử Vũ chiến đấu chống lại những kẻ thù của anh, và họ đã tìm thấy hạnh phúc bên nhau.

Bộ phim mang đến thông điệp về tình yêu chân thành, vượt qua mọi khó khăn. Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ là hai người đến từ hai thế giới khác nhau, nhưng họ đã tìm thấy tình yêu và hạnh phúc bên nhau. Tình yêu của họ là động lực giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.”

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận