Trang chủ PHIM Phim Chờ hai người chia tay

Phim Chờ hai người chia tay

246
0

Phim Chờ hai người chia tay

Năm phát sóng: 2023
Trạng thái: 24/24 tập
Chiếu trên: iQiyi
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Chờ hai người chia tay

Kể về câu chuyện của Kỷ Thuật, một nhà văn bi quan với những tiểu thuyết kết thúc bi thương, và Tống Ngôn Thất, một nhà chuyển thể phim ảnh lạc quan thích kết cục viên mãn. Hai người gặp nhau qua một dự án chuyển thể phim, và từ đó bắt đầu một mối quan hệ oan gia.

Kỷ Thuật luôn cho rằng cuộc sống là một chuỗi những bi kịch, và tình yêu cũng không ngoại lệ. Anh tin rằng mọi mối quan hệ đều sẽ tan vỡ, và kết thúc đẹp chỉ là một ảo tưởng. Chính vì vậy, tiểu thuyết của anh luôn có những kết thúc buồn bã, khiến Tống Ngôn Thất vô cùng bất mãn.

Tống Ngôn Thất lại là người luôn tin vào những điều tốt đẹp. Cô tin rằng tình yêu là thứ thiêng liêng, và có thể vượt qua mọi khó khăn. Cô luôn cố gắng thuyết phục Kỷ Thuật viết lại kết thúc của tiểu thuyết, nhưng anh luôn từ chối.

Một ngày nọ, Kỷ Thuật và Tống Ngôn Thất tình cờ phát hiện ra một lối đi bí mật, có thể dẫn đến thế giới của tiểu thuyết. Hai người bắt đầu sử dụng lối đi này để can thiệp vào câu chuyện của nhau.

Kỷ Thuật cố tình thay đổi kết thúc của tiểu thuyết, khiến Tống Ngôn Thất vô cùng tức giận. Cô quyết định sẽ giành lại thế chủ động, và viết lại kết thúc theo ý mình.

Cuộc giằng co giữa Kỷ Thuật và Tống Ngôn Thất diễn ra gay cấn và hấp dẫn. Liệu ai sẽ giành chiến thắng, và kết thúc của tiểu thuyết sẽ ra sao?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận