Trang chủ PHIM Phim Cùng em đi đến tận cùng thế giới

Phim Cùng em đi đến tận cùng thế giới

631
0

Phim Cùng em đi đến tận cùng thế giới

Năm phát sóng: 2019
Trạng thái: 35/35 tập
Chiếu trên: Mango TV
Phụ đề: tiếng Việt
Nội dung phim Cùng em đi đến tận cùng thế giới

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới là bộ phim muốn truyền cảm hứng nhiệt huyết cho giới trẻ, phim được chuyển thể từ tác phẩm Điện cạnh luyến nhân (电竞恋人) của tác giả Nam Dã Lâm Nhi. Những diễn viên chính tham gia phim lần này gồm có tân sinh nhân khí Vương Nhất Bác, tiểu hoa thực lực Vương Tử Tuyền cùng với Nghiêm Vũ Hào, Đinh Quán Sâm, Yên Hủ Gia,…

Bộ phim kể về câu chuyện của Quý Hướng Không – một tuyển thủ thể thao điện tử tài năng nhưng gặp nhiều khó khăn trên con đường theo đuổi ước mơ.

Quý Hướng Không là một tuyển thủ sáng giá của đội Huyền Thoại. Anh được xem là “thủ lĩnh” dẫn đầu đội tuyển và luôn được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, trong một cuộc thi tầm cỡ thế giới, đội tuyển của Quý Hướng Không đã để thua và đánh mất cơ hội giành vị trí quán quân. Thất bại này đã khiến cho đội Huyền Thoại dần tan rã, còn Hướng Không phải đối mặt với áp lực bị chấm dứt hợp đồng.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Quý Hướng Không đã gặp được Khưu Anh – một người dẫn chương trình trực tuyến. Khưu Anh là một người mạnh mẽ, kiên trì và luôn theo đuổi ước mơ của mình. Cô đã giúp Quý Hướng Không lấy lại ý chí và quyết tâm trở lại đấu trường.

Với sự giúp đỡ của Khưu Anh và những người bạn đồng hành, Quý Hướng Không đã thành lập đội Phượng Hoàng và tham gia các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp. Bằng tài năng và nghị lực của mình, Quý Hướng Không đã cùng đội Phượng Hoàng giành được nhiều chiến thắng và trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Bên cạnh câu chuyện về sự nghiệp của Quý Hướng Không, bộ phim còn khắc họa tình yêu đẹp giữa anh và Khưu Anh. Hai người từ những kẻ khắc khẩu đã dần trở thành bạn đồng hành và nảy sinh tình cảm. Tình yêu của họ đã giúp họ vượt qua những khó khăn và cùng nhau bước đến đỉnh vinh quang.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận