Trang chủ PHIM Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

712
0

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn
Năm phát sóng: 2023
Chiếu trên: Youku
Trạng thái: 25/25 Tập
Phụ đề: tiếng Việt

Vụng Trộm Không Thể Giấu là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc được phát sóng năm 2023. Phim kể về câu chuyện tình yêu trong sáng giữa Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa, từ những người bạn thân thiết trở thành người yêu.

Nội dung chính của phim

Tang Trĩ là một cô gái trung học thường xuyên bị mời phụ huynh đến trường. Để giải quyết vấn đề này, cô nhờ anh trai đi hộ. Tuy nhiên, anh trai Tang Trĩ lại là một người hay cà khịa, nên cô quyết định nhờ Đoàn Gia Hứa, người bạn cùng phòng của anh trai, đi hộ thay.

Dưới sự giúp đỡ của Đoàn Gia Hứa, Tang Trĩ và anh trở thành người thân thiết. Đoàn Gia Hứa luôn quan tâm, chăm sóc và bảo vệ Tang Trĩ như em gái ruột của mình.

Sau khi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, anh chuyển đến thành phố khác để làm việc. Hai người xa cách vì một hiểu lầm và mối quan hệ trở nên xa cách.

Khi Tang Trĩ trưởng thành và thi vào trường ở thành phố có Đoàn Gia Hứa, như cô mong muốn, hai người gặp lại nhau. Tang Trĩ phát hiện ra áp lực mà Đoàn Gia Hứa phải đối mặt và muốn bảo vệ anh.

Dần dần, cả hai dần hướng về nhau và tình cảm thầm lặng từ lâu được khám phá. Bằng tình bạn của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa giải quyết được những khúc mắc và thật lòng yêu cô.

Phim phù hợp với những khán giả yêu thích thể loại ngôn tình, muốn tìm kiếm một câu chuyện tình yêu trong sáng, thuần khiết.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận