Trang chủ Khác Các tính năng đặc biệt của Cloudways

Các tính năng đặc biệt của Cloudways

146
0

Các tính năng đặc biệt của Cloudways:

  • Đảm bảo hiệu suất tốc độ cao
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp
  • Bảo mật
  • Sự lựa chọn
  • Sự hợp tác
  • Điều khiển
  • Tích hợp và add-on
  • Giám sát

GO TO CLOUDWAYS NOW

1. Đảm bảo hiệu suất tốc độ cao

Đây là tính năng đặc biệt đáng quan tâm nhất của Cloudways trong các tính năng đã nêu.

Cloudflare Enterprise CDN

Kích hoạt Cloudflare Enterprise mang lại cải thiện đáng kể về hiệu suất so với một CDN truyền thống. Bộ nhớ cache phân cấp giúp nội dung của bạn được phục vụ nhanh hơn trên toàn cầu thông qua mạng dành riêng cho các doanh nghiệp, giảm độ trễ, thời gian tải và chi phí băng thông.

Hosting dựa trên ổ cứng SSD

Ổ cứng SSD có tốc độ gấp 3 lần, giúp nâng cao hiệu suất đáng kinh ngạc và giảm thời gian tải trang cho các trang web động của bạn.

Bộ nhớ cache tiên tiến tích hợp sẵn

Cloudways cung cấp một ngăn xếp tối ưu hóa với các bộ nhớ cache đã sẵn sàng sử dụng bao gồm Memcached, Varnish, Nginx và Redis để cung cấp phản hồi nhanh chóng.

Máy chủ sẵn sàng PHP 7.4 & 8.x

Máy chủ của Cloudways đã sẵn sàng cho PHP 7.4 và 8.x. PHP 8 được biết đến là nhanh hơn đáng kể so với phiên bản trước đó.

Môi trường riêng biệt

Tất cả các máy chủ được triển khai trên Cloudways đều có tài nguyên riêng biệt. Khác với những hạn chế của shared hosting, môi trường dành riêng của Cloudways cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất máy chủ và ứng dụng.

Máy chủ đám mây được quản lý tự động phục hồi

Bạn không cần lo lắng về việc website của bạn bị sự cố. Hầu hết các vấn đề xảy ra trong máy chủ sẽ được giải quyết thông qua khởi động tự động phục hồi.

Plugin cache WordPress miễn phí

Breeze là một plugin Cache WordPress miễn phí được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư nội bộ để cung cấp hiệu suất WordPress tốt hơn bất kỳ plugin nào khác trong ngành. Với tính đơn giản hoàn toàn miễn phí, Breeze được cài đặt sẵn trên Cloudways.

Hỗ trợ Redis

Kích hoạt Redis cải thiện hiệu suất của cơ sở dữ liệu. Kết hợp với Apache, Nginx và Varnish, bạn sẽ có hiệu suất không thể đánh bại.

Bộ nhớ cache trang đầy đủ Magento miễn phí

Bộ nhớ cache trang đầy đủ tích hợp sẵn mang đến cho bạn một trong những ngăn xếp hosting nhanh nhất. Nó cải thiện đáng kể hiệu suất của cửa hàng Magento phiên bản 1.x.

PHP-FPM được thiết lập sẵn

PHP-FPM cải thiện đáng kể tốc độ website của bạn và giảm thời gian tải của môi trường PHP với các tiến trình nhanh hơn đáng kể.

Máy chủ hỗ trợ HTTP/2

Các máy chủ Cloudways hỗ trợ HTTP/2, giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa máy chủ web và người dùng một cách đáng kể.

Tối ưu hóa hình ảnh và di động

Kích hoạt tính năng bổ sung Cloudflare Enterprise mang lại việc tối ưu hóa hình ảnh đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột bằng Polish và tối ưu hóa di động với Mirage, ngay lập tức cải thiện trải nghiệm người dùng và thời gian tải trên mọi loại màn hình.

Hỗ trợ HTTP/3 với Cloudflare

HTTP/3 là sự tiến hóa tiếp theo của giao thức HTTP. Kích hoạt tính năng bổ sung Cloudflare Enterprise trên nền tảng lưu trữ Cloudways sẽ giúp bạn sẵn sàng khi hỗ trợ trình duyệt cho HTTP/3 mở rộng.

2. Hỗ trợ chuyên nghiệp

Ngoài đảm bảo hiệu suất tốc độ cao, đây là tính năng đặc biệt đáng chú ý của Cloudways trong các tính năng đã nêu.

Trò chuyện trực tiếp 24/7/365

Bạn có thể yêu cầu trợ giúp và hướng dẫn khi sử dụng nền tảng Cloudways bất cứ lúc nào. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu của Cloudways luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hệ thống gửi yêu cầu trực tuyến

Bạn có thể theo dõi các yêu cầu hoặc vấn đề phức tạp trực tuyến khi Cloudways đang xử lý chúng. Đội ngũ hỗ trợ của Cloudways có thể tạo yêu cầu cho bạn, hoặc bạn có thể tự gửi yêu cầu của mình.

SLAs (Cam kết mức dịch vụ) cải tiến

Dịch vụ hỗ trợ nâng cao cho phép bạn truy cập Trò chuyện trực tiếp gấp đôi và giảm thời gian phản hồi yêu cầu trực tuyến xuống còn 3 giờ (ưu tiên bình thường) hoặc 30 phút (ưu tiên cao). SLAs cao cấp còn nhanh hơn nữa.

Tùy chỉnh và cấu hình máy chủ

Bạn có thể yêu cầu Cloudways triển khai PHP hoặc các gói tùy chỉnh khác, hỗ trợ với cấu hình bộ nhớ cache, hoặc thay đổi cấu hình máy chủ. Cloudways sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tùy chỉnh và cấu hình máy chủ để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Truy cập điện thoại

Với tính năng bổ sung Hỗ trợ cao cấp, bạn và nhóm của bạn có thể gọi và trò chuyện trực tiếp với một Kỹ sư Hỗ trợ cấp cao một cách cá nhân bất kỳ lúc nào.

Vấn đề cấp ứng dụng

Cloudways có thể giúp bạn khắc phục sự cố với các plugin hoặc giao diện, điều tra các lỗi máy chủ, hỗ trợ với cơ sở dữ liệu hoặc tiện ích email của bạn, và tối ưu hóa hiệu suất.

Giám sát ứng dụng chủ động

Cloudways sẽ thông báo cho bạn và bắt đầu điều tra nếu máy chủ hoặc stack của bạn bị tắt. Công cụ giám sát ứng dụng mạnh mẽ được tích hợp sẵn trên nền tảng của Cloudways.

Đối tác gần gũi

Với tính năng bổ sung Hỗ trợ cao cấp, Cloudways hoạt động như một phần mở rộng của nhóm nội bộ của bạn. Cloudways luôn có mặt trên Slack, hoặc bạn có thể gọi cho Cloudways bất kỳ lúc nào.

Kênh Slack riêng tư

Dịch vụ Hỗ trợ cao cấp giúp bạn thoát khỏi cuộc trò chuyện trực tuyến trên web và mở ra một kênh Slack riêng tư với các Kỹ sư Hỗ trợ cấp cao của Cloudways.

Thời gian phản hồi nhanh chóng cho yêu cầu trực tuyến

Với dịch vụ Hỗ trợ cao cấp, yêu cầu trực tuyến sẽ nhận được phản hồi sớm nhất có thể, và luôn trong vòng hai giờ. Đối với các yêu cầu ưu tiên cao, thời gian phản hồi là mười phút.

3. Bảo mật

Ngoài đảm bảo hiệu suất tốc độ cao, đây là tính năng đặc biệt đáng chú ý của Cloudways trong các tính năng đã nêu.

Tường lửa riêng biệt

Tất cả các máy chủ được lưu trữ trên Cloudways đều được bảo vệ bởi tường lửa cấp hệ điều hành (OS) để lọc bỏ lưu lượng độc hại và ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

Cài đặt SSL miễn phí chỉ với 1 cú nhấp chuột

SSL tích hợp sẵn Let’s Encrypt của Cloudways cải thiện bảo mật website với chứng chỉ đáng tin cậy, đáp ứng tất cả yêu cầu HTTPS của bạn một cách miễn phí.

Danh sách trắng IP

Cloudways cho phép bạn tạo danh sách trắng các địa chỉ IP, giúp dễ dàng hợp tác với các mạng hoặc khu vực có quyền truy cập không bị hạn chế vào SSH và SFTP.

Cập nhật bản vá bảo mật định kỳ

Cloudways thực hiện việc cập nhật bản vá bảo mật hệ điều hành định kỳ trên máy chủ của bạn. Điều này đảm bảo một máy chủ đám mây quản lý an toàn và tránh các lỗ hổng bảo mật.

Xác thực hai yếu tố (Two-Factor Authentication – TFA)

TFA là một lớp bảo mật phụ hiệu quả và dễ dàng cho tài khoản Cloudways của bạn, giúp bảo vệ máy chủ của bạn khỏi bất kỳ kẻ xâm nhập nào.

Bảo vệ chống bot

Bảo vệ các trang web WordPress của bạn khỏi tắc nghẽn lưu lượng giao thông do bot độc hại, tấn công đăng nhập bằng vũ lực và tấn công từ chối dịch vụ (DoS) với sự trợ giúp của đối tác công nghệ của Cloudways, Malcare.

Bảo vệ DDoS tiên tiến với Cloudflare

Tính năng bổ sung Cloudflare Enterprise là độc quyền của địa chỉ IP Cloudways và ưu tiên định tuyến để giảm thiểu tấn công DDoS chất lượng doanh nghiệp trong vòng dưới 3 giây, ở các tầng 3, 4 và 7. Giữ ứng dụng của bạn luôn trực tuyến và được bảo vệ mọi lúc.

Tường lửa ứng dụng web (Web Application Firewall – WAF) với Cloudflare

Kích hoạt tính năng bổ sung Cloudflare Enterprise cho phép tường lửa an toàn, có khả năng phân tích hàng triệu trang web và 32 triệu yêu cầu mỗi giây để nhận dạng thông minh và chặn kẻ tấn công và các mối đe dọa mới nổi tại điểm cuối!

SafeUpdates cho WordPress

Tính năng bổ sung SafeUpdates tự động phát hiện, kiểm tra và thực hiện cập nhật plugin, giao diện và lõi (core) cho bạn, giữ cho website của bạn luôn an toàn và hoạt động. Tiết kiệm hàng trăm giờ công việc và số tiền hàng tháng với chỉ một cú nhấp chuột.

4. Sự lựa chọn

Ngoài 3 tính năng đặc biệt nêu trên, đây là tính năng đặc biệt hấp dẫn của Cloudways trong các tính năng đã nêu.

Các nhà cung cấp IaaS nổi tiếng

Bạn có thể lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, bao gồm Google, Amazon và DigitalOcean.

Ổ đĩa lưu trữ khối (Block Storage)

Bạn có thể mở rộng không gian lưu trữ của máy chủ. Tăng dung lượng lưu trữ chỉ trong vài cú nhấp chuột mà không cần thay đổi các thông số khác của máy chủ.

Mở rộng theo chiều dọc mượt mà

Mở rộng linh hoạt của máy chủ của bạn với tính năng hosting 1-Click, giúp mở rộng tài nguyên (RAM, CPU và lưu trữ) mà không ảnh hưởng đến việc tùy chỉnh của bạn.

Không có hợp đồng dài hạn

Tại sao phải ký hợp đồng hoặc thanh toán một số tiền cố định? Cloudways cung cấp mô hình thanh toán theo dùng, cho phép bạn chỉ thanh toán cho những gì bạn đã sử dụng.

Khởi chạy hơn 10 ứng dụng chỉ với 1 cú nhấp chuột

Cloudways hiểu được nhu cầu tiện lợi của các đại lý. Với 1-Click, bạn có thể triển khai nhiều trang web WordPress và Magento trên một máy chủ duy nhất.

Tất cả các ứng dụng dựa trên PHP được hỗ trợ.

Nền tảng của Cloudways kết hợp sự tự do của máy chủ riêng với sự dễ dàng và linh hoạt của PHP PaaS.

Nhiều phiên bản PHP

Trên Cloudways, bạn có thể chuyển đổi phiên bản PHP chỉ với một cú nhấp chuột. Hỗ trợ các phiên bản mới nhất của PHP như 5.6, 7.x và 8.x.

Hỗ trợ MySQL và MariaDB

Cloudways hỗ trợ các phiên bản mới nhất của MySQL và MariaDB trên tất cả các máy chủ của Cloudways. Bạn có thể chuyển đổi giữa các cơ sở dữ liệu tùy theo yêu cầu của ứng dụng của bạn.

Sẵn có toàn cầu

Chúng tôi hiểu rằng thời gian tải trang đóng vai trò quan trọng đối với bạn. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 60 trung tâm dữ liệu, tùy thuộc vào trung tâm nào gần hơn với khán giả mục tiêu của bạn.

5. Sự hợp tác

Tích hợp Git

Tự động triển khai Git cho phép bạn triển khai mã cập nhật trên các máy chủ trực tiếp ngay khi có thay đổi trong kho lưu trữ từ xa.

Truy cập SSH và SFTP

Truy cập an toàn vào máy chủ, cập nhật các tệp và thư mục trên ứng dụng của bạn thông qua SSH hoặc SFTP. Bạn cũng có thể tạo thông tin đăng nhập SFTP riêng cho từng thành viên trong nhóm của bạn.

Sao chép ứng dụng và máy chủ

Bạn có thể sao chép toàn bộ máy chủ hoặc tạo bản sao của các trang web cụ thể chỉ với 1-Click. Quá trình này sẽ tạo ra các bản sao của tệp tin và cơ sở dữ liệu trên các URL staging mới.

Một tài khoản, nhiều nhóm

Cloudways cho phép một thành viên trong nhóm tham gia vào nhiều nhóm khác nhau, nhằm phân chia các dự án nhỏ vào các nhóm tương ứng.

Dự án

Bạn đang quản lý nhiều trang web phải không? Bạn có thể nhóm các ứng dụng và phân loại chúng bằng cách tạo Dự án. Bạn còn có thể gán chúng cho các nhóm của bạn.

Khu vực Staging và URL

Cloudways cung cấp một môi trường Staging riêng biệt, trong đó bạn có thể thử nghiệm các thay đổi trong ứng dụng và triển khai chúng chỉ với 1-Click mà không làm hỏng phiên bản đang hoạt động.

Thêm thành viên vào nhóm

Phân chia công việc với đồng nghiệp, bất kể vị trí của họ, và gán cho họ quyền truy cập hạn chế hoặc đầy đủ vào máy chủ hoặc ứng dụng của bạn.

Chuyển giao máy chủ

Chuyển giao máy chủ cho phép bạn dễ dàng chuyển quyền sở hữu của các máy chủ cho khách hàng của mình hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác bằng cách sử dụng tính năng 1-Click hosting.

Plugin Cloudways WP Migrator

Di chuyển trang web WordPress từ nhà cung cấp hosting cũ sang Cloudways trở nên dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với Plugin Cloudways WP Migrator.

6. Điều khiển

Cài đặt máy chủ và gói dịch vụ qua giao diện người dùng

Các tùy chọn mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát một số thông số của máy chủ và triển khai ứng dụng cũng như nâng cấp gói dịch vụ trên máy chủ.

1-Click Sao lưu & Khôi phục

Các bản sao lưu tự động hoặc theo yêu cầu của bạn được tạo tại một vị trí bên ngoài và có thể được khôi phục bằng 1-Click. Bạn thậm chí có thể hoàn nguyên bằng 1-Click.

Quản lý Cron Job Cloudways

Trình quản lý Cron Job tích hợp sẵn của Cloudways giúp quản lý việc lập lịch cho các tác vụ Cron trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết lập các quy tắc và kích hoạt các tác vụ Cron chỉ với vài cú nhấp chuột.

WP-CLI đã được cài đặt sẵn

Kiểm soát các trang web WordPress như một chuyên gia thông qua các lệnh mạnh mẽ của WP-CLI. Tất cả các máy chủ của chúng tôi đều được cài đặt với phiên bản mới nhất của WP-CLI.

Dừng ứng dụng chỉ với 1 Click

Chỉ với 1 Click, bạn có thể vô hiệu hóa quyền truy cập vào một ứng dụng từ trên web, SFTP/SSH và dừng bất kỳ công việc lập lịch (cron jobs) nào của ứng dụng đó.

Cài đặt ứng dụng qua giao diện người dùng

Không cần chạy các lệnh phức tạp tại dòng lệnh. Thay đổi tất cả cài đặt ứng dụng từ giao diện trực quan và thân thiện với người dùng của nền tảng Cloudways.

Cài đặt Varnish nâng cao/Tùy chỉnh

Dễ dàng kiểm soát các quy tắc bộ nhớ cache Varnish qua nền tảng Cloudways. Loại trừ hoặc bao gồm URL hoặc cookie theo nhu cầu.

Trình quản lý hàng đợi Supervisord

Trình quản lý quy trình tích hợp Supervisord có sẵn cho các ứng dụng Laravel, cho phép bạn kiểm soát các quy trình.

Thay đổi thư mục gốc của ứng dụng

Việc thay đổi thư mục gốc của một ứng dụng trên Cloudways rất dễ dàng. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, máy chủ web sẽ bắt đầu phục vụ các tệp từ vị trí mới.

7. Tích hợp & Add-ons

Các kênh của CloudwaysBot

CloudwaysBot cung cấp thông báo thời gian thực về các sự kiện được chọn thông qua các kênh yêu thích của bạn như Slack, API và HipChat.

Cloudways API

Xây dựng giải pháp của riêng bạn để kiểm soát Platform. Phát triển, tích hợp và quản lý máy chủ và ứng dụng của bạn trên Cloudways bằng cách sử dụng RESTful API.

Addon di chuyển ứng dụng

Các chuyên gia di chuyển của Cloudways sẽ di chuyển các trang web một cách hoàn hảo với thời gian downtime tối thiểu, cung cấp một lượt di chuyển miễn phí, hướng dẫn về cơ sở hạ tầng và nhiều hơn nữa.

Addon SMTP

Một cách đáng tin cậy và dễ dàng để cấu hình dịch vụ SMTP bên ngoài để sử dụng như một cổng giao thức để gửi email từ máy chủ của bạn.

Addon Email Rackspace

Nhận hộp thư email dựa trên đám mây, được cung cấp bởi Rackspace chỉ với 1 đô la để đảm bảo thời gian hoạt động, bảo vệ tối cao và hỗ trợ liên tục suốt ngày đêm.

Addon Nâng cấp ứng dụng

Các kỹ sư đám mây của chúng tôi sẽ quan sát các chi tiết bên trong của ứng dụng của bạn và tất cả các tác vụ được thực hiện trong một khu vực thử nghiệm không hề có downtime.

Addon DNS Made Easy

Một dịch vụ DNS cao cấp để bạn không bao giờ phải đối mặt với lỗi DNS. Nếu trang web của bạn bị gián đoạn, toàn bộ lưu lượng sẽ được chuyển hướng đến một địa chỉ IP phụ được cấu hình trước.

Addon Hỗ trợ Cloudways

Mở rộng đội ngũ của bạn với các Addon Nâng cao hoặc Cao cấp của Cloudways. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ mở rộng tại mức ứng dụng, ưu tiên giải quyết và nhiều hơn thế nữa.

Addon Cloudflare Enterprise

Chúng tôi đã hợp tác với Cloudflare để mang đến cho bạn addon Cloudflare Enterprise với mức giá chỉ một phần nhỏ! Kích hoạt nó cho mỗi ứng dụng chỉ trong vài cú nhấp chuột và tận hưởng hiệu suất và bảo mật cấp doanh nghiệp.

8. Giám sát

Giám sát Thời gian thực 24/7

Máy chủ của bạn đang được giám sát 24/7/365 trong thời gian thực và bạn có thể xem hơn 16 chỉ số khác nhau từ giao diện điều khiển một cách dễ dàng.

Tích hợp New Relic

New Relic có thể được kích hoạt để cung cấp thông tin về hiệu suất ứng dụng để bạn có thể khắc phục sự cố và xác định các vấn đề gây trở ngại.

Thông báo từ CloudwaysBot

Đó là trợ lý thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo, gửi thông tin hiệu suất thời gian thực để giúp tối ưu hóa máy chủ và ứng dụng và tích hợp với Slack, email, vv.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận