Giáo trình chuẩn HSK 6 online

0
Giáo trình chuẩn HSK 6 online
Trạng thái Hiện tại
Chưa tham gia
Giá
Miễn phí

Giáo trình chuẩn HSK 6 online được thiết kế dành cho những người học tiếng Trung đang chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK 6. Đây là giáo trình miễn phí dành cho những bạn gặp điều kiện khó khăn về kinh tế, hoặc thời gian, không thể đến các trung tâm luyện thi, hoặc không thể mua đầy đủ 2 cuốn Giáo trình chuẩn HSK 6 (596 K). Giáo trình chuẩn HSK 6 online có tính khả dụng trên thiết bị di động rất cao. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào. Điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ trống do không phải lưu trữ file PDF hay MP3 của cả Giáo trình chuẩn HSK 6. Giáo trình chuẩn HSK 6 online được xây dựng dựa trên Giáo trình chuẩn HSK 6 do Khương Lệ Bình, Yêu Thư Quân, Dương Tuệ Chân biên soạn. Có tất cả 2 phần:

Phần bài học:

Mỗi chủ đề (đơn nguyên) có 4 bài. Mỗi bài có duy nhất một bài học là bài văn khoảng 700-1500 chữ. Tất cả bài học đều có chữ Hán, từ mới, phiên âm, lời dịch. Mỗi bài đều có ngữ pháp và ví dụ. Bạn có thể nghe file ghi âm của từng bài học nhỏ . Phần từ mới được trình bày dạng bảng gồm 4 cột: chữ Hán, phiên âm, từ loại và ý nghĩa.

Phần bài tập: 

Có 3 dạng: Viết các từ dựa vào ví dụ cho sẵn (4 câu), Viết lại câu với từ trong ngoặc (6 câu), điền từ thích hợp vào chỗ trống trong đoạn văn (2 câu), mỗi đoạn văn có 5 chỗ trống . Sau khi làm xong, sẽ biết kết quả ngay. Mỗi bài tập các bạn phải đạt 80% mới được học sang bài tiếp theo. Nếu chưa đạt, có thể làm lại. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn nắm vững được 2500 từ vựng HSK 6 (không bao gồm cấp độ dưới)

Nội dung Khóa học

Mở rộng tất cả
Chủ đề 1: 生活点滴 - NHỮNG VIỆC NHỎ NHẶT TRONG CUỘC SỐNG
CHỦ ĐỀ 2: 不甘平庸 : KHÔNG CAM CHỊU TẦM THƯỜNG
CHỦ ĐỀ 3: 多彩社会 : XÃ HỘI NHIỀU MÀU SẮC
CHỦ ĐỀ 4: 走遍天下 : ĐI KHẮP THẾ GIỚI
CHỦ ĐỀ 5: 美丽家园 : QUÊ HƯƠNG XINH ĐẸP
CHỦ ĐỀ 6: THẾ GIỚI THÚ VỊ
CHỦ ĐỀ 7: ĐỌC CÁC TÁC PHẨM KINH ĐIỂN
CHỦ ĐỀ 8: KHÁM PHÁ BÍ MẬT CƠ THỂ NGƯỜI
CHỦ ĐỀ 9: TINH THÔNG KIM CỔ
CHỦ ĐỀ 10: THEO DẤU CÁC CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận