Giáo trình chuẩn HSK 1 online

  0
  Giáo trình chuẩn HSK 1 online
  Trạng thái Hiện tại
  Chưa tham gia
  Giá
  Miễn phí

  Overall Ratings

  4.9

  Avg Rating
  10
  5
  9
  4
  1
  3
  0
  2
  0
  1
  0
  What's your experience? We would love to know!
  Write a Feedback

  Giáo trình chuẩn HSK 1 online được thiết kế dành cho những người học tiếng Trung đang chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK 1. Đây là giáo trình miễn phí dành cho những bạn gặp điều kiện khó khăn về kinh tế, hoặc thời gian, không thể đến các trung tâm luyện thi, hoặc không thể mua cuốn Giáo trình chuẩn HSK 1 (198K). Giáo trình chuẩn HSK 1 online có tính khả dụng trên thiết bị di động rất cao. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào. Điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ trống do không phải lưu trữ file PDF hay MP3 của cả Giáo trình chuẩn HSK 1. Giáo trình chuẩn HSK 1 online được xây dựng dựa trên Giáo trình chuẩn HSK 1 do Khương Lệ Bình, Vương Phong, Lưu Lệ Bình, Vương Phương biên soạn. Có tất cả 2 phần:

  Phần bài học:

  Mỗi bài được chia thành 3 bài học nhỏ.

  Tất cả bài học nhỏ đều có bài khóa, từ mới, phiên âm, lời dịch. Bạn có thể nghe file ghi âm của từng bài học nhỏ. Phần từ mới được trình bày dạng bảng gồm 4 cột: chữ Hán, phiên âm, từ loại và ý nghĩa.

  3 bài đầu: Ngoài 3 bài học nhỏ, mỗi bài có thêm phần ghép âm (Thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu, biến điệu) có file ghi âm đi kèm. Phần từ mới, có hướng dẫn viết chữ Hán.

  12 bài sau: Ngoài 3 bài học nhỏ, mỗi bài có thêm phần ngữ pháp, có ví dụ đi kèm.

  Phần bài tập:

  3 bài đầu: nghe và chọn phiên âm đúng, chọn câu hội thoại tương ứng.

  12 bài sau: Điền từ thích hợp vào chỗ trống. Gồm 5 – 6 câu.

  Sau khi làm xong, sẽ biết kết quả ngay. Mỗi bài tập các bạn phải đạt 80% mới được học sang bài tiếp theo. Nếu chưa đạt, có thể làm lại. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn nắm vững được 150 từ vựng HSK 1.

  Nội dung Khóa học

  Mở rộng tất cả
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận