Giáo trình chuẩn HSK 5 online

  0
  Giáo trình chuẩn HSK 5 online
  Trạng thái Hiện tại
  Chưa tham gia
  Giá
  Miễn phí

  Giáo trình chuẩn HSK 5 online được thiết kế dành cho những người học tiếng Trung đang chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK 5. Đây là giáo trình miễn phí dành cho những bạn gặp điều kiện khó khăn về kinh tế, hoặc thời gian, không thể đến các trung tâm luyện thi, hoặc không thể mua đầy đủ 2 cuốn Giáo trình chuẩn HSK 5 (546 K). Giáo trình chuẩn HSK 5 online có tính khả dụng trên thiết bị di động rất cao. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào. Điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ trống do không phải lưu trữ file PDF hay MP3 của cả Giáo trình chuẩn HSK 5. Giáo trình chuẩn HSK 5 online được xây dựng dựa trên Giáo trình chuẩn HSK 5 do Khương Lệ Bình, Đổng Chính, Trương Quân biên soạn. Có tất cả 2 phần:

  Phần bài học:

  Mỗi chủ đề (đơn nguyên) có 3 bài. Mỗi bài có duy nhất một bài học là bài văn khoảng 500-800 từ. Tất cả bài học đều có chữ Hán, từ mới, phiên âm, lời dịch. Mỗi bài đều có ngữ pháp và ví dụ. Bạn có thể nghe file ghi âm của từng bài học nhỏ . Phần từ mới được trình bày dạng bảng gồm 4 cột: chữ Hán, phiên âm, từ loại và ý nghĩa.

  Phần bài tập: 

  Có 3 dạng: Chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống (7 câu), chọn đáp án đúng (4 câu) và chọn vị trí đúng cho từ trong ngoặc (4 câu). Sau khi làm xong, sẽ biết kết quả ngay. Mỗi bài tập các bạn phải đạt 80% mới được học sang bài tiếp theo. Nếu chưa đạt, có thể làm lại. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn nắm vững được 1300 từ vựng HSK 5 (không bao gồm cấp độ dưới)

  Nội dung Khóa học

  Mở rộng tất cả
  Chủ đề 1: 了解生活 - Hiểu về cuộc sống
  Chủ đề 2: 谈古说今 - Đàm luận cổ kim
  Chủ đề 3: 倾听故事 - Lắng nghe điển tích
  Chủ đề 4: 走近科学 - Tiếp cận khoa học
  Chủ đề 5: 放眼世界 - Nhìn ra thế giới
  Chủ đề 6: 修身养性 - Tu thân dưỡng tính
  CHỦ ĐỀ 7: 交流文化 : Giao lưu văn hóa
  CHỦ ĐỀ 8: 体会教育 : Hiểu về giáo dục
  CHỦ ĐỀ 9: 感受人生 : Cảm nhận về đời người
  CHỦ ĐỀ 10 : 关注经济 : Quan tâm kinh tế
  CHỦ ĐỀ 11 : 观察社会 : Quan sát xã hội
  CHỦ ĐỀ 12 : 亲近自然: Gần với thiên nhiên
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận