Giáo trình chuẩn HSK 5 online

2
Giáo trình chuẩn HSK 5 online
Trạng thái Hiện tại
Chưa tham gia
Giá
Miễn phí

Giáo trình chuẩn HSK 5 online được thiết kế dành cho những người học tiếng Trung đang chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK 5. Đây là giáo trình miễn phí dành cho những bạn gặp điều kiện khó khăn về kinh tế, hoặc thời gian, không thể đến các trung tâm luyện thi, hoặc không thể mua đầy đủ 2 cuốn Giáo trình chuẩn HSK 5 (546 K). Giáo trình chuẩn HSK 5 online có tính khả dụng trên thiết bị di động rất cao. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào. Điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ trống do không phải lưu trữ file PDF hay MP3 của cả Giáo trình chuẩn HSK 5. Giáo trình chuẩn HSK 5 online được xây dựng dựa trên Giáo trình chuẩn HSK 5 do Khương Lệ Bình, Đổng Chính, Trương Quân biên soạn. Có tất cả 2 phần:

Phần bài học:

Mỗi chủ đề (đơn nguyên) có 3 bài. Mỗi bài có duy nhất một bài học là bài văn khoảng 500-800 từ. Tất cả bài học đều có chữ Hán, từ mới, phiên âm, lời dịch. Mỗi bài đều có ngữ pháp và ví dụ. Bạn có thể nghe file ghi âm của từng bài học nhỏ . Phần từ mới được trình bày dạng bảng gồm 4 cột: chữ Hán, phiên âm, từ loại và ý nghĩa.

Phần bài tập: 

Có 3 dạng: Chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống (7 câu), chọn đáp án đúng (4 câu) và chọn vị trí đúng cho từ trong ngoặc (4 câu). Sau khi làm xong, sẽ biết kết quả ngay. Mỗi bài tập các bạn phải đạt 80% mới được học sang bài tiếp theo. Nếu chưa đạt, có thể làm lại. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn nắm vững được 1300 từ vựng HSK 5 (không bao gồm cấp độ dưới)

Nội dung Khóa học

Mở rộng tất cả
Chủ đề 1: 了解生活 - Hiểu về cuộc sống
Chủ đề 2: 谈古说今 - Đàm luận cổ kim
Chủ đề 3: 倾听故事 - Lắng nghe điển tích
Chủ đề 4: 走近科学 - Tiếp cận khoa học
Chủ đề 5: 放眼世界 - Nhìn ra thế giới
Chủ đề 6: 修身养性 - Tu thân dưỡng tính
CHỦ ĐỀ 7: 交流文化 : Giao lưu văn hóa
CHỦ ĐỀ 8: 体会教育 : Hiểu về giáo dục
CHỦ ĐỀ 9: 感受人生 : Cảm nhận về đời người
CHỦ ĐỀ 10 : 关注经济 : Quan tâm kinh tế
CHỦ ĐỀ 11 : 观察社会 : Quan sát xã hội
CHỦ ĐỀ 12 : 亲近自然: Gần với thiên nhiên
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận