Trang chủ Giáo trình chuẩn HSK 4 online

  Giáo trình chuẩn HSK 4 online

  18010
  2
  Trạng thái Hiện tại
  Chưa tham gia
  Giá
  Miễn phí

  Giáo trình chuẩn HSK 4 online được thiết kế dành cho những người học tiếng Trung đang chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK 4. Đây là giáo trình miễn phí dành cho những bạn gặp điều kiện khó khăn về kinh tế, hoặc thời gian, không thể đến các trung tâm luyện thi, hoặc không thể mua đầy đủ 2 cuốn Giáo trình chuẩn HSK 4 (466 K). Giáo trình chuẩn HSK 4 online có tính khả dụng trên thiết bị di động rất cao. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào. Điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ trống do không phải lưu trữ file PDF hay MP3 của cả Giáo trình chuẩn HSK 4. Giáo trình chuẩn HSK 4 online được xây dựng dựa trên Giáo trình chuẩn HSK 4 do Khương Lệ Bình, Đổng Chính, Trương Quân biên soạn. Có tất cả 2 phần:

  Phần bài học:

  Mỗi bài được chia thành 5 bài học nhỏ gồm 3 đoạn hội thoại và 2 đoạn văn ngắn. Tất cả bài học nhỏ đều có chữ Hán, từ mới, phiên âm, lời dịch. Mỗi bài đều có ngữ pháp và ví dụ. Bạn có thể nghe file ghi âm của từng bài học nhỏ . Phần từ mới được trình bày dạng bảng gồm 4 cột: chữ Hán, phiên âm, từ loại và ý nghĩa.

  Phần bài tập:

  Chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống. Chia làm 2 phần: Phần 1: chọn 5 từ điền vào chỗ trống trong 5 câu. Phần 2: chọn 5 từ điền vào chỗ trống trong 5 đoạn hội thoại ngắn. Sau khi làm xong, sẽ biết kết quả ngay. Mỗi bài tập các bạn phải đạt 80% mới được học sang bài tiếp theo. Nếu chưa đạt, có thể làm lại. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn nắm vững được 600 từ vựng HSK 4 (không bao gồm cấp độ dưới) và 100 chủ điểm ngữ pháp HSK 4. Bạn có thể xem video hướng dẫn tham gia khóa học dưới đây:

  Nội dung Khóa học

  Mở rộng tất cả
  Tập 1
  Tập 2
  Bài tiếp theoĐề thi HSK 1 trực tuyến
  ranbac
  "Để tìm được hạnh phúc thực sự trong công việc, bạn hãy cống hiến vì những điều ý nghĩa, những điều mà bạn thực sự đam mê. Đừng đặt đồng tiền làm mục tiêu phấn đấu của sự nghiệp cũng như của cuộc đời bạn."
  Subscribe
  Notify of
  guest
  2 Comments
  Cũ nhất
  Mới nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận