Trang chủ Giáo trình chuẩn HSK 4 online

  Giáo trình chuẩn HSK 4 online

  1776
  0
  Trạng thái Hiện tại
  Chưa tham gia
  Giá
  Miễn phí

  Giáo trình chuẩn HSK 4 online được thiết kế dành cho những người học tiếng Trung đang chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK 4. Đây là giáo trình miễn phí dành cho những bạn gặp điều kiện khó khăn về kinh tế, hoặc thời gian, không thể đến các trung tâm luyện thi, hoặc không thể mua đầy đủ 2 cuốn Giáo trình chuẩn HSK 4 (466 K).

  Giáo trình chuẩn HSK 4 online có tính khả dụng trên thiết bị di động rất cao. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào. Điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ trống do không phải lưu trữ file PDF hay MP3 của cả Giáo trình chuẩn HSK 4.

  Giáo trình chuẩn HSK 4 online được xây dựng dựa trên Giáo trình chuẩn HSK 4 do Khương Lệ Bình, Đổng Chính, Trương Quân biên soạn. Có tất cả 3 phần:

  Phần khởi động:

  Chọn từ ngữ tương ứng với hình. Có tất cả 6 hình. Được chia làm 6 câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi câu cung cấp 1 hình và đưa ra 6 đáp án nhưng chỉ có 1 đáp án đúng.

  Phần bài học:

  5 bài học nhỏ gồm 3 đoạn hội thoại và 2 đoạn văn ngắn. Tất cả bài học nhỏ đều có chữ Hán, từ mới, phiên âm và lời dịch. Bạn có thể nghe file ghi âm của từng bài. Phần từ mới được trình bày dạng bảng gồm 4 cột: chữ Hán, phiên âm, từ loại và ý nghĩa.

  Phần bài tập:

  Chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống. Chia làm 2 phần: Phần 1: chọn 5 từ điền vào chỗ trống trong 5 câu. Phần 2: chọn 5 từ điền vào chỗ trống trong 5 đoạn hội thoại ngắn. Sau khi làm xong, sẽ biết kết quả ngay. Mỗi bài tập các bạn phải đạt 80% mới được học sang bài tiếp theo. Nếu chưa đạt, có thể làm lại.

  Bạn có thể xem video hướng dẫn tham gia khóa học dưới đây:

  Nội dung Khóa học

  Mở rộng tất cả
  Tập 1
  Tập 2
  Bài trướcGiáo Trình Luyện Nghe Hán Ngữ Sơ cấp
  Bài tiếp theoH11223
  "Để tìm được hạnh phúc thực sự trong công việc, bạn hãy cống hiến vì những điều ý nghĩa, những điều mà bạn thực sự đam mê. Đừng đặt đồng tiền làm mục tiêu phấn đấu của sự nghiệp cũng như của cuộc đời bạn."

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây